FOOD TECHNOLOGY
Công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ xử lý nhiệt, nồi hấp thanh trùng, hệ thống thanh trùng nhanh…
SỰ KHÁC BIỆT GIỮ THANH TRÙNG VÀ TIỆT TRÙNG (FOOD TECHNOLOGY)
1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH Trong nhiều thế kỷ trước đây, việc bảo quản thực phẩm là điều rất khó khăn và rất bí ẩn. Con người phải dùng nhiều thủ thuật khác nhau để bảo quản thịt, cá, trái ...
Giá trị Fo và Po để khử trùng và thanh trùng tất cả các loại thực phẩm.
Bạn có biết giá trị Fo và Po là gì không? Bạn có biết những giá trị nào cần áp dụng cho quá trình thanh trùng hoặc khử trùng đồ bảo quản của mình không? Tôi sẽ giải thích ...